รีวิว โคนัน 26 : มฤตยูใต้น้ำทมิฬ Detective Conan The Movie 26: Black Iron Submarine

รีวิว โคนัน 26 : มฤตยูใต้น้ำทมิฬ Detective Conan The Movie 26: Black Iron Submarine

Detective Conan The Movie 26: Black Iron Submarine ภาพยนตร์เรื่องที่ 26 ของ Detective Conan แสดงให้เห็นลูกเรือของโคนันซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่รู้จักเมื่อพวกเขาลุกขึ้นต่อสู้กับองค์กรชุดดำอีกครั้ง ครั้งนี้องค์กรอยู่เบื้องหลังเทคโนโลยีที่สามารถเข้าถึงและแก้ไขวิดีโอจากกล้องวงจรปิดจากทั่วโลก

เรื่องย่อ โคนัน 26 : มฤตยูใต้น้ำทมิฬ

โลเคชั่นหลักของเรื่องราว โคนัน 26 : มฤตยูใต้น้ำทมิฬ สถานที่ในครั้งนี้อยู่ที่ทะเลใกล้กับเกาะฮาจิโจจิมะ กรุงโตเกียว วิศวกรจากทั่วโลกรวมตัวกันเพื่อดำเนินการเต็มรูปแบบของ “Pacific Buoy” ซึ่งเป็นโรงงานในต่างประเทศเพื่อเชื่อมต่อกล้องรักษาความปลอดภัยที่ควบคุมโดยกองกำลังตำรวจทั่วโลก มีการทดลองใช้ “เทคโนโลยีใหม่” เฉพาะที่ใช้ระบบจดจำใบหน้า

ในขณะเดียวกัน โคนันและเหล่า Detective Boys ไปเยี่ยม Hachijo-jima ตามคำเชิญของ Sonoko และได้รับโทรศัพท์จาก Subaru Okiya (นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่ Tokyo Metropolitan University of Engineering, เจ้าหน้าที่ FBI Shuichi Akai) และองค์กรชุดดำ (Rye) แจ้งให้พวกเขาทราบ ว่าพนักงานของ Europol ถูกสังหารในเยอรมนีโดยองค์กรสีดำ โคนันหัวเสียบุกเข้าไปในโรงงานและพบว่าวิศวกรหญิงถูกองค์กรชุดดำลักพาตัวไป การปะทะใน โคนันเดอะมูฟวี่ 26 เต็มเรื่อง จะดุเดือดแค่ไหนติดตาม ดูหนัง โคนันเดอะมูฟวี่ 26 พากย์ไทย

Back To Top