Somebody I Used to Know (2023)

Somebody I Used to Know

หนังใหม่เรื่อง Somebody I Used to Know เป็นเรื่องราวความรักที่ไม่ธรรมดาเกี่ยวกับคนสามคนที่ช่วยเหลือกันและกันแบบไม่คาดคิดกำกับโดย Dave Franco เขียนบทโดย Allison Brie ภรรยาของเขา Somebody I Used to Know เข้าฉายทาง Prime Video ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ นี้

เรื่องย่อ Somebody I Used to Know – Prime Video

ความรักอาจสวยงาม แต่ก็ทำให้ยุ่งเหยิงได้เช่นกัน ในตัวอย่าง หนังมาใหม่ Somebody I Used to Know Prime Video เล่าเรื่องราว แอลลี (รับบทโดย อลิสัน บรี) ผู้ซึ่งย้อนกลับไปในอดีตของเธอและสานสัมพันธ์กับ ฌอน (รับบทโดย เจย์ เอลลิส) แฟนเก่าของเธอเมื่อเธอคิดว่าพวกเขาอาจจะตกหลุมรักกันอีกครั้งและเธอสามารถแก้ไขข้อผิดพลาดในอดีตได้ แต่แล้วเธอก็พบว่าเขากำลังจะแต่งงานกับ แคสสิดี้ (รับบทโดยเคียร์ซีย์ เคลมอนส์) แฟนสาวของเขา และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเริ่มรู้สึกถึงแรงดึงดูดอันลึกซึ้งต่อกันในวันก่อนงานแต่งงานของฝ่ายชาย

รีวิวหนัง

เป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่แหวกแนวซึ่งมองข้ามเรื่องรักสามเส้าแบบเดิมๆ เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งต้องเผชิญกับความล้มเหลวครั้งใหญ่ในอาชีพการงาน ทำให้เธอตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิด และใช้เวลาที่มีเพื่อนึกถึงรักแรกของเธอ และเริ่มตั้งคำถามทุกอย่างเกี่ยวกับตัวตนที่เธอเป็น สิ่งต่าง ๆ เริ่มสับสนมากขึ้นเมื่อเธอพบว่าแฟนเก่ากำลังจะแต่งงาน

รับชมตัวอย่างได้ที่นี่

Back To Top