รีวิว Indiana Jones and the Dial of Destiny

Indiana Jones 5

ครั้งสุดท้ายของการผจญภัยใน Indiana Jones 5 จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 30 มิถุนายน 2023 หลังจากรอคอยมาหลายปี Lucasfilm จะนำการผจญภัยอีกครั้งของ Indiana Jones 5 มาสู่จอของพวกเราแล้ว Indiana Jones and the Dial of Destiny ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง แฮร์ริสัน ฟอร์ด กลับมารับบทที่โดดเด่นของเขาในฐานะนักโบราณคดี

Indiana Jones and the Dial of Destiny

Indiana Jones and the Dial of Destiny กำกับโดย James Mangold โดยมี Kathleen Kennedy , Frank Marshall และ Simon Emanuel อำนวยการสร้าง Steven Spielberg และ George Lucas รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้าง จอห์น วิลเลียมส์

ภาพยนตร์เรื่อง Indiana Jones ภาค 5 จะเกิดขึ้นในปี 1960 ตามลำดับเหตุการณ์ทั่วไปของซีรีส์ “Raiders” สร้างขึ้นในปี 1936 “Indiana Jones and the Temple of Doom” ในรูปแบบที่สนุก สร้างขึ้นในปี 1935 “Indiana Jones and the Last Crusade” สร้างขึ้นในปี 1938 ในที่สุด “Indiana Jones and the Kingdom of กะโหลกแก้ว” สร้างขึ้นในปี 1957 เมื่อพิจารณาจากอายุของฟอร์ด การก้าวกระโดดไปข้างหน้าจึงสมเหตุสมผล แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วภาพยนตร์จะดูแฟนตาซีและมีสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์โบราณและเอเลี่ยนในอวกาศ การให้ฟอร์ดอายุ 80 ปีเล่นอินดี้ในปี 1960 เป็นไปตามไทม์ไลน์อย่างสมบูรณ์แบบ

Back To Top