Avatar 2 The Way of Water (2022)

Avatar 2 The Way of Water (2022)

Avatar 2 ภาคล่าสุดที่แฟน ๆ รอคอย พร้อมฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว เรื่องราวเริ่มต้นด้วยครอบครัว Sully โดยมี Jake, Neytiri และลูกของพวกเขา รวมถึงปัญหาที่กำลังตามเขาอยู่ การใช้เวลาเอาตัวรอดให้ปลอดภัย สงครามที่พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อรักษาชีวิต และโศกนาฎกรรมที่ต้องทนทุกข์ Avatar 2 The Way of Water กำกับโดย เจมส์ คาเมร่อน ด้วยบทที่เขียนร่วมกับ จอช ฟรีดแมน, ริค แจฟฟา, อแมนดา ซิลเวอร์ และ เชน ซาเลอร์โน พร้อมนำแสดงจากภาคแรกอย่าง แซม เวิร์ธทิงตัน, โซอี้ ซัลดาน่า, สตีเฟ่น แลง, จิโอวานนิ ริบิซิ, โจเอล เดวิด มัวร์, ดิลีป ราโอ, ซีซีเอช พาวเดอร์ และ แมตต์ เจรัลด์ สมทบด้วยนักแสดงชุดใหม่อย่าง เคท วินสเลต, คลิฟฟ์ เคอร์ติส, มิเชล โหยว, เดวิด ธิวลิส และ วิน ดีเซล

รีวิว Avatar 2 The Way of Water

สำหรับมหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ AVATAR 2 กับชื่อภาคล่าสุด AVATAR: The Way of Water ภาคใหม่นี้ ดิสนีย์เผยเรื่องย่อสั้นๆว่า จะเล่าเหตุการณ์นานนับทศวรรษหลังภาคแรก ในที่สุดวันที่แฟน ๆ หนัง AVATAR ต่างเฝ้ารอคอยมาอย่างยาวนานก็ได้มาถึง หลังจากที่อวตารภาคแรกเล่าเรื่องราวของมนุษย์กลุ่มหนึ่ง ที่พยายามจะยึดครองดาว Pandora เพื่อหวังกอบโกยทรัพยากรอันมีค่ามากมายและหลังจากที่ล่าช้ามานาน ล่าสุด AVATAR 2 หรือชื่อภาคอย่างเป็นทางการว่า AVATAR: The Way of Water พร้อมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว ในวันที่ 16 ธันวาคม ปีนี้

Avatar 2

ผู้สร้างเผยว่า เราต้องการให้คนดูได้สัมผัสประสบการณ์ในแบบที่เขาไม่สามารถได้รับจากที่อื่น และจำเป็นต้องมาสัมผัสเฉพาะในโรงภาพยนตร์เท่านั้นด้วย นอกจากนี้ทางดิสนีย์ก็ได้เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการนำภาพยตร์เรื่อง AVATAR ภาคแรก เมื่อปี 2552 (2009) มารีมาสเตอร์ฉายในโรงภาพยนตร์ ในวันที่ 23 กันยายน 2565 ให้ได้ชมกันอีกครั้ง

โดยในปีที่ผ่านมา ก็ได้มีภาพหลุดออกมาบ้างเล็กน้อยที่แสดงให้เห็นถึงผู้กำกับอย่าง เจมส์ คาเมรอน กับเบื้องหลังการถ่ายทำ AVATAR 2 หรือ AVATAR: The Way of Water จาก 20th Century Studios ซึ่งทางดีสนีย์เองก็ได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับรายละเอียดแผนการปล่อยฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากที่ล่าช้าตั้งแต่ปี 2557 (2014)

ตัวอย่าง Avatar 2 The Way of Water

Back To Top